ke vĩnh cửu là gì? ke vĩnh cửu có tốt không?

Bạn đang thắc mắc không biết ke vĩnh cửu là gì? loại ke vĩnh cửu có tốt không?  có bền không? sử dụng nó có dễ không và nó có ưu điểm gì so với các loại ke trước đó như ke nhảy. mời bạn cùng tìm hiểu nhé!

ke vĩnh cửu là gì?

 

ke vĩnh cửu là gì?

đối với những anh em làm thợ nhôm kính thì không còn xa lạ gì với ke nhôm.

nhưng có những bạn mới vào nghề và những người không ở trong nghề thì vẫn chưa hiểu ke vĩnh cửu là gì?

ke vĩnh cửu có hình chữ V và chức năng chính của nó là dùng để liên kết các góc của cửa nhôm lại với nhau, nó đóng một vai trò quan trọng trực tiếp tới chất lượng và độ bền của một bộ cửa nhôm.

ke vĩnh cửu là gì

ke vĩnh cửu được cấu tạo hoàn toàn bằng nhôm thô, được hóa già để tạo độ cứng cho ke nên rất chắc chắn.

ke vĩnh cửu rất dễ làm nó có thể sử dụng cho tất cả các hệ cửa nhôm kính , ke vĩnh cửu có rất nhiều cỡ để phù hợp cho tất cả các hệ cửa như hệ cửa lùa và hệ cửa mở.

có rất nhiều loại ke nhôm nhưng ke vĩnh cửu nó có nhiều ưu điểm, được rất nhiều anh em thợ tin dùng bởi chất lượng của nó và độ thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

ke vĩnh cửu có tốt không?

theo bản thân mình đã và đang dùng thì mình đánh giá cao ke vĩnh cửu, bởi không những nó chắc chắn dễ làm mà độ thẩm mỹ rất cao.

trước đây mình đã dùng qua ke nhảy nhưng khi làm ke nhảy thì khó làm hơn và khi làm xong sẽ bị lộ một lỗ  hình ô van mà ke vĩnh cửu không có, 

ke vĩnh cửu là gì

ke vĩnh cửu là gì

thứ 2 là ke vĩnh cửu làm hoàn toàn bằng nhôm đã hóa già, và ốc vít làm  bằng inox nó chỉ có duy nhất một lỗ.

khi lắp ráp lên cửa nhìn sẽ có độ thẩm mỹ cao đó là ke vĩnh cửu dành cho những dòng nhôm hệ 55 vát cạnh còn ke vĩnh cửu dành cho nhôm hệ xingfa sẽ có 2 lỗ bắt vít.ke vĩnh cửu là gì

ưu điểm nữa của ke vĩnh cửu là bên trong sẽ không có lò so giống như ke nhảy, vì sau một thời gian sử dụng lò so bên trong của ke nhảy sẽ bị hỏng.

cho nên sử dụng ke vĩnh về lâu dài sẽ ko lo hỏng ke.

ke vĩnh cửu là gì

bạn có thể đặt mua ke vĩnh cửu tại đây nhé

qua bài viết trên chắc bạn cũng đã hiểu được ke vĩnh cửu là gì? 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *